top of page

Acerca de

Untitled-1.jpg
เรารวบรวมคำถามที่คุณลูกค้าสงสัยและถามมาบ่อยๆ มาตอบให้ในนี้แล้วนะคะ

ถาม : รถผ่อนอยู่กู้ได้ไหม

ตอบ : ถ้าหากยอดหนี้คงเหลือกับไฟแนนซ์ปัจจุบันที่เรากำลังผ่อนอยู่ ต่ำกว่าราคากลาง/ราคาประเมิณรถรุ่นของเราในช่วงเวลานั้นๆ ก็สามารถทำได้ค่ะ เช่น ผ่อน Civic 1.8EL A/T 2017 อยู่กับไฟแนนซ์​A ยอดหนี้คงเหลืออยู่ที่ 200,000บาท และยอดจัด/ราคาประเมินของรถรุ่นนี้ในเวลาเดียวกันอยุ่ที่ 740,000 บาท  เราก็จะกู้ได้ 740,000 - 200,000 = 540,000 บาท โดยประมาณค่ะ

 

ถาม : ยอดปิดบัญชียังสูง(ผ่อนไม่ถึงครึ่ง) จะรีรถได้ไหม

ตอบ : ต้องดูที่วัตถุประสงค์ในการรีใหม่ของลูกค้าค่ะ  ว่าจะทำเพื่ออะไร  ถ้าเน้นแค่ย้ายไฟแนนซ์ ขยายปีผ่อน ปรับลดค่างวด  น่าจะพอทำได้ค่ะ  แต่ถ้าเน้นเหลือเงินส่วนต่างใช้  ก็ต้องมาดูยอดปิดบัญชีเปรียบเทียบกับยอดจัดใหม่ดูอีกทีค่ะ  บางรายตอนซื้อรถดาวน์มาเยอะ ก็จะสามารถมาทำรีรถได้ไวกว่า  และเวลารีใหม่จะมีหักค่าใช้จ่ายด้วย  ฉะนั้นเราต้องคำนวณเผื่อจุดนี้ไว้ด้วยค่ะ

 

ถาม : ติดเครดิตกู้ได้ไหม

ตอบ : ถ้าในกรณีที่เป็นรถปลอดภาระแล้ว  ติดเครดิตก็สามารถกู้ได้แบบสบายๆเลยค่ะ  จะเป็นการจำนำเล่ม ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่มีหักค่าใช้จ่าย  ยอดจัดจะได้ไม่เกิน 280,000 บาท ได้รับเงินภายใน 1-2วันค่ะ  และอีกกรณีที่ติดบูโรแต่ยังมีภาระผ่อนชำระรถอยู่  ในส่วนนี้ต้องรบกวนขอดูข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม  เพื่อหาทางออกให้ค่ะ

 

ถาม : รับรีรถประเภทใดบ้าง

ตอบ : รับรถตั้งแต่ 2ล้อ ไปจนถึง 10ล้อเลยค่ะ  รับรถทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นรถใช้ส่วนบุคคล หรือรถใช้เพื่อการพาณิชย์  จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาหรือจดนิติบุคคลก็สามารถทำได้ค่ะ

 

ตาม : อยากจะซื้อรถต่อจากคนรู้จักต้องทำยังไง

ตอบ : เบื้องต้นต้องดูว่ารถที่เราจะซื้อต่อนั้น เป็นรถปลอดภาระ มีเล่มทะเบียนแล้ว  หรือยังมีภาระผ่อนชำระอยู่  ถ้าเป็นรถปลอดภาระแล้ว และเจ้าของรถคนปัจจุบันถือกรรมสิทธิ์ในเล่มทะเบียนเกิน 6เดือน สามารถจัดได้เลยค่ะ  หรือถ้ารถที่เราจะไปซื้อต่อ เป็นรถที่ยังมีภาระผ่อนชำระอยู่  ทางเรามีบริการปิดบัญชีไฟแนนซ์เดิมให้ค่ะ

 

ถาม : ไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้ไหม

ตอบ : ไม่จำเป็นต้องประกอบอาชีพรับราชการหรือเป็นพนักงานประจำเท่านั้นที่จะรีรถได้  ขอแค่ลูกค้ามีอาชีพ มีหน้างานที่สามารถตรวจสอบได้  จะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำเรื่องเอกสารให้ค่ะ

 

ถาม : ไม่มีคนค้ำทำได้ไหม

ตอบ : หากคุณลูกค้ามีอาชีพที่สามารถตรวจสอบได้ เช่น ค้าขาย มีแผง , มีหน้าร้าน  หรือขายของออนไลน์ มีบิลใบเสร็จ มีสต็อคสินค้าที่บ้าน เดินบัญชีธนาคาร  สามารถยื่นเรื่องได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องใช้คนค้ำค่ะ

 

ถาม : อยู่ต่างจังหวัดทำได้ไหม

ตอบ : อยู่จังหวัดไหนก็สามาถทำได้หมดค่ะ  เพราะเราเป็นตัวแทนของธนาคารและบริษัทไฟแนนซ์ชั้นนำหลายแห่ง  สามารถประสานงานให้คุณลูกค้าได้ทั่วประเทศค่ะ  มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ ปิดบัญชีรถยนต์คอยให้บริการ  ทำงานแบบมืออาชีพ 100% ค่ะ

 

 

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม  สามารถทักมาสอบถามได้เลยนะคะ  มีให้เลือกติดต่อได้หลายช่องทางตามที่คุณลูกค้าสะดวกเลยค่ะ

สนใจปรึกษาได้ที่    คุณชมพู่ 086-3663548

                             

#รีไฟแนนซ์รถยนต์

#ปิดบัญชีรถยนต์

#สินเชื่อรถยนต์

#จัดไฟแนนซ์รถยนต์

#รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้

#รถแลกเงิน

  • line-me-XL
bottom of page